Tại sao mô hình kinh doanh tại nhà tốt nhất là tiếp thị liên kết

Là một nhà tiếp thị liên kết toàn thời gian, tôi có thể nói, không nghi ngờ gì nữa, tiếp thị liên kết là hình thức kinh doanh tại nhà tốt nhất từng tồn tại. Phong cách sống mà tiếp thị liên kết cung cấp cho tôi không có gì đáng kinh ngạc. Dưới đây, kinhdoanhonlinevn.net là 10 lý do tại sao cá nhân tôi tin rằng tiếp thị liên kết là hình thức kinh doanh tại nhà tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Lý do thứ 10: Bạn không cần nhiều tiền để bắt đầu

Một trong những lý do lớn nhất khiến tiếp thị liên kết là hình thức kinh doanh tại nhà tốt nhất cho bất kỳ ai là vì hầu như không tốn bất kỳ khoản tài trợ khởi nghiệp nào để bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết trực tuyến của riêng bạn. Mặc dù về mặt lý thuyết, bạn có thể thành lập một công ty tiếp thị liên kết tại nhà mà không tốn chi phí khởi động, nhưng tôi luôn đề xuất một số công cụ cơ bản để đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ thành công.

Lý do # 9: Bạn không bao giờ cần thuê bất kỳ nhân viên nào

Bạn sẽ không bao giờ phải thuê bất kỳ nhân viên nào làm nhà tiếp thị liên kết. Nhưng nó thậm chí còn tốt hơn thế… Vì bạn sẽ không bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của riêng mình, bạn không cần phải lưu trữ bất cứ thứ gì, có văn phòng, vận chuyển bất kỳ sản phẩm nào hoặc xử lý thanh toán. Rõ ràng, bạn có thể bắt đầu hiểu tại sao tôi tin rằng tiếp thị liên kết là hình thức kinh doanh tại nhà tốt nhất từng tồn tại. Bạn nhận được tất cả các lợi ích khi sở hữu công ty của riêng mình, nhưng bạn không phải đối phó với bất kỳ phức tạp nào. Điều đó hoàn hảo đến mức nào?

Lý do thứ 8: Bạn có thể bắt đầu công việc bán thời gian tại nhà của mình mà không cần nghỉ việc

Ngay cả một số cơ sở kinh doanh tại nhà tốt nhất cũng yêu cầu bạn dành sự quan tâm đầy đủ cho họ. Điều đó có nghĩa là, bạn phải mạo hiểm với mọi thứ. Bạn phải nghỉ việc, phải tích góp tiền tiết kiệm nếu có, và bạn phải tập trung toàn bộ thời gian và công sức để đảm bảo rằng công việc kinh doanh của bạn thành công. Nhưng với tiếp thị liên kết, bạn có thể bắt đầu kinh doanh tại nhà và bán thời gian của mình. Không có giờ cụ thể bắt buộc và không có khách hàng nào đang chờ đợi bạn. Nếu bạn thực hiện một giới thiệu, tuyệt vời! Họ rất vui khi gửi cho bạn một séc hoa hồng. Nếu bạn không bán được hàng, họ sẽ không đổ mồ hôi cho họ. Họ chỉ không phải trả tiền. Nó là một hệ thống hoàn hảo cho tất cả mọi người tham gia.

Lý do thứ 7: Bạn có thể bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết của mình trong hầu hết mọi ngành

Lý tưởng nhất, doanh nghiệp tại nhà tốt nhất cho bạn sẽ là một doanh nghiệp xoay quanh một ngành mà bạn thực sự yêu thích và đam mê. May mắn thay, điều này hoàn toàn có thể xảy ra với tiếp thị liên kết. Khi bạn bắt đầu tạo một trang web tiếp thị liên kết hoặc blog, bạn có thể bắt đầu tạo nội dung xoay quanh bất kỳ chủ đề nào bạn muốn. Và trong dịch vụ affiliate này, tôi hướng dẫn bạn cách xác định chủ đề nào mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Xây dựng một công việc kinh doanh tại nhà sẽ rất thú vị! Vì vậy, hãy đảm bảo rằng trước khi bắt đầu bất kỳ công việc kinh doanh trực tuyến nào, bạn đã xác định được chủ đề mà bạn sẽ thích làm việc hàng ngày.

Lý do thứ 6: Bạn không cô đơn!

Khi bạn bắt đầu tiếp thị liên kết, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy như thể Internet là một cộng đồng. Không có trường cao đẳng nào dạy mọi người cách trở thành nhà tiếp thị liên kết từ những gì tôi biết. Các nhà tiếp thị liên kết và nhà tiếp thị Internet nói chung đều tự học. Có các diễn đàn, blog, sách điện tử và tất cả các loại tài nguyên để giúp bạn phát triển công việc kinh doanh trực tuyến của mình. Cộng đồng tiếp thị Internet phần lớn là một ngành công nghiệp được trợ giúp và được giúp đỡ. Mọi người sẵn lòng chia sẻ kiến ​​thức của họ với bạn miễn là bạn chia sẻ một số kiến ​​thức khi bạn học được những điều mới trong suốt chặng đường.

Lý do thứ 5: Bạn có thể sử dụng nỗ lực của mình

Một điều tuyệt vời về tiếp thị liên kết là bạn có thể được trả tiền cho những nỗ lực của mình nhiều lần. Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể làm điều gì đó một lần và được trả tiền cho nó nhiều lần. Bây giờ hãy tưởng tượng rằng bạn có thể làm điều đó tại nhà và vào thời gian của riêng bạn. Đó sẽ không phải là công việc kinh doanh tại nhà tốt nhất trên thế giới đối với bạn? Chà, chào mừng bạn đến với thế giới tiếp thị liên kết. Trước hết, khi bạn viết một trang trên trang web của mình, trang đó sẽ vẫn ở đó 24/7/365. Nếu nó là một trang bán hàng, về cơ bản bạn sẽ có thể quảng cáo cho mọi người bất cứ lúc nào trong ngày và bạn không bao giờ phải ở đó để đảm bảo rằng nó đang hoạt động tốt. Thêm vào đó, bạn luôn có thể định vị lại các bài báo mà bạn viết. Ví dụ: bạn có thể sao chép và dán toàn bộ trang web của mình thành định dạng sách điện tử và bán nó trên cửa hàng Amazon Kindle.

Lý do thứ 4: Bạn có thể kiếm được số tiền khủng khiếp trong một khoảng thời gian tương đối ngắn

Công việc kinh doanh tại nhà tốt nhất là công việc mà bạn có thể bắt đầu trong một khoảng thời gian rất ngắn. Trong khi hầu hết các doanh nghiệp sẽ mất nhiều tháng nếu không muốn nói là nhiều năm để bắt đầu thu được lợi nhuận, mục tiêu của hầu hết mọi người là thay thế thu nhập toàn thời gian của họ càng nhanh càng tốt. Với tiếp thị liên kết, tôi thường nói với mọi người rằng sẽ mất từ ​​6 đến 12 tháng nỗ lực trước khi họ bắt đầu thấy bất kỳ doanh thu nào. Nhưng trong vòng 18 tháng, miễn là bạn đã dành ít nhất 10 giờ mỗi tuần mỗi tuần trong 18 tháng đầu tiên đó, bạn sẽ tạo ra một khoản thu nhập khá đáng kể và bạn rất có thể thay thế công việc toàn thời gian của mình. Tôi đã mất 11 tháng trước khi đủ tự tin để từ bỏ công việc toàn thời gian của mình với tư cách là tài xế xe tải trên đường. 18 tháng có vẻ là một khoảng thời gian dài ngay bây giờ, nhưng nó thực sự không quá xa. Thật không may, hầu hết mọi người không đủ quyết tâm để nỗ lực bền bỉ như vậy.

Lý do thứ 3: Bạn có thể đa dạng hóa nguồn thu nhập của mình

Điều tuyệt vời của tiếp thị liên kết là một khi bạn biết cách tiếp thị thành công sản phẩm của người khác, bạn có thể dễ dàng đa dạng hóa. Tất cả những gì bạn phải làm là rửa sạch và lặp lại. Nếu bạn biết cách xây dựng một trang web sinh lời thì bạn sẽ biết cách xây dựng một trang web sinh lời khác. Bạn có thể lặp lại chu kỳ bao nhiêu lần tùy thích. Ngoài ra, nếu bạn biết cách quảng cáo sản phẩm của người khác thành công thì bạn cũng sẽ biết cách quảng cáo sản phẩm của chính mình thành công. Tiếp thị liên kết thường là một nền tảng đào tạo tuyệt vời để bán các sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không để tất cả trứng vào một giỏ. Đa dạng hóa, đa dạng hóa, đa dạng hóa. Điều đó rất quan trọng đối với thành công lâu dài của bạn khi trực tuyến. Ngay cả khi kinh doanh tại nhà tốt nhất, bạn cũng phải bảo vệ tương lai tài chính của mình.

Lý do thứ 2: Bạn có thể thuê ngoài toàn bộ công việc kinh doanh của mình

Công việc kinh doanh tại nhà tốt nhất sẽ không yêu cầu bạn phải làm việc hàng ngày. Thay vào đó, bạn có thể làm việc bất cứ khi nào bạn muốn và nếu bạn muốn nghỉ một ngày, công việc kinh doanh của bạn có thể tự điều hành. Đây là trường hợp của tiếp thị liên kết. Tất cả mọi thứ về việc tạo ra một doanh nghiệp tiếp thị liên kết có thể được thuê ngoài từ việc tạo trang web đến tạo nội dung cho mọi thứ ở giữa, nó có thể được thuê ngoài. Phần lớn những gì cần thuê ngoài có thể được thực hiện thông qua hỗ trợ ảo ở nước ngoài mà không đòi hỏi thu nhập quá lớn. Ngay cả khi trang web của bạn chỉ kiếm được 500 đô la mỗi tháng, điều đó là quá đủ để bắt đầu thuê ngoài toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể đi nghỉ và không bao giờ phải lo lắng về công việc kinh doanh của mình. Phần lớn, các doanh nghiệp trực tuyến chỉ tự vận hành.

Lý do số 1: Phong cách sống của nhà tiếp thị liên kết là không thể tin được

Lý do số một khiến tiếp thị liên kết là mô hình kinh doanh online tại nhà tốt nhất là vì phong cách sống mà nó cung cấp. Nói một cách dễ hiểu, tiếp thị liên kết cung cấp một lượng tự do điên cuồng. Bạn quyết định sử dụng quyền tự do đó như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Có thể bạn chỉ muốn ở nhà với con cái hoặc thú cưng của mình cả ngày và ghét những câu chuyện phiếm ở văn phòng. Hoặc có thể bạn muốn chuyển sang một chiếc RV và đi du lịch đất nước nào đó một thời gian và làm việc trên đường. Đó là những gì tôi quyết định làm và đó là những gì tôi đang làm ngay bây giờ. Khi tôi viết bài báo này, tôi đang ngồi trên dãy núi Rocky Mountains tuyệt đẹp. Tôi có thể làm việc từ bất cứ đâu tôi muốn, khi nào tôi muốn, miễn là tôi muốn và chăm chỉ nếu tôi muốn. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi làm việc chăm chỉ. Nhưng tôi rất thích công việc của mình mà nó không thực sự là công việc. Và đó, các bạn của tôi,

>>> Xem thêm hướng dẫn tiếp liên kết đầy đủ cho người mới của webaffiliatevn.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here