19 theme WordPress tốt nhất cho website Tiếp thị Liên kết vào năm năm 2021

Tạo một website tiếp thị liên kết là một trong những cách tốt nhất đã được chứng minh để kiếm tiền online.

Kiếm tiền từ trang web của bạn theo những cách khác – như với quảng cáo – đòi hỏi bạn phải tạo ra nhiều lưu lượng truy cập trước khi kiếm được bất kỳ khoản tiền nào. Nhưng với tiếp thị liên kết , bạn có thể kiếm tiền với một lượng nhỏ hơn lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. Chỉ cần thêm liên kết đến sản phẩm và dịch vụ là bạn có thể kiếm được hoa hồng cho mỗi khách hàng mà bạn giới thiệu.

Trên WordPress, việc tạo một trang liên kết có lợi nhuận dễ dàng như chọn theme phù hợp và cài đặt plugin che giấu liên kết .

Trong bài đăng này, web affiliate vn đã tuyển chọn các chủ đề WordPress tốt nhất cho tiếp thị liên kết. Bạn có thể sử dụng bất kỳ một trong số chúng để tạo một trang web WordPress và bắt đầu kiếm doanh thu ngay lập tức.

Chủ đề WordPress tốt nhất cho tiếp thị liên kết

Các chủ đề WordPress tốt nhất cho tiếp thị liên kết sẽ cung cấp các mẫu được thiết kế có sẵn và các tính năng tích hợp như xếp hạng sao, thư viện video và hình ảnh giúp bạn dễ dàng tạo ra các bài đánh giá sản phẩm hấp dẫn và hiệu quả. Dưới đây là bộ sưu tập các chủ đề sẽ giúp bạn tạo một trang WordPress có lợi nhuận với tiếp thị liên kết.

1.  Zeen

Với thiết kế tối giản, trình tạo bố cục tích hợp và nhiều tùy chọn kiếm tiền, Zeen là một trong những chủ đề WordPress được đánh giá tốt nhất . Với Zeen, các nhà tiếp thị liên kết có thể tạo các blog, tạp chí, trang tin tức và cửa hàng WooCommerce có lợi nhuận với các bài đánh giá.

Điểm độc đáo về Zeen là nó đi kèm với plugin Let’s Review . Plugin này cho phép bạn chọn từ một số mẫu thiết kế cho các bài đánh giá của mình và thêm các nút liên kết không giới hạn cũng như ưu điểm và nhược điểm của chúng.

Ngoài các affiliate link, bạn có thể kiếm tiền từ trang web của mình bằng quảng cáo, bài đăng được tài trợ, hộp quảng cáo, v.v.

2. Voice

Voice là một chủ đề WordPress được đánh giá cao dành cho những người viết nội dung muốn kiếm một số thu nhập từ đơn vị liên kết.

Chủ đề này cung cấp một bản trình diễn được thiết kế trước cho một trang web tin tức hoặc tạp chí, blog hoặc trang web giàu nội dung khác. Bạn có thể tùy chỉnh bản trình diễn này với bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ của Voice. Nó cung cấp phông chữ và màu sắc không giới hạn, trong số các tính năng thiết kế tuyệt vời khác. Sau đó, bạn có thể sử dụng hệ thống quảng cáo biểu ngữ được tích hợp sẵn và Meks Smart ThemeForest Widget để hiển thị và quảng bá các sản phẩm liên kết trên trang web của bạn.

3. Mercury

Mercury là một chủ đề WordPress đáp ứng được thiết kế cho các nhà tiếp thị liên kết để thúc đẩy các liên kết bên ngoài và tạo doanh thu.

Chủ đề này cung cấp hơn 10 bản trình diễn tạo sẵn và 22 bố cục trang bên trong. Mercury cũng cung cấp ba loại bài đăng tùy chỉnh để xuất bản các bài đánh giá và bài đăng về tiền thưởng, quà tặng và mã khuyến mãi với các affiliate link bên ngoài. Trong khi thiết kế cho các sòng bạc và các trang web chơi game đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bất kỳ của những bản demo hoặc bố trí – bao gồm cả văn bản, hình ảnh, header, footer, favicon , và màu sắc – để phù hợp thích hợp và thương hiệu độc đáo của bạn.

4. Divi

Divi là một chủ đề WordPress đa dụng, hoàn hảo cho bất kỳ trang web nào bạn muốn tạo, bao gồm cả trang tiếp thị liên kết.

Chủ đề hoàn toàn tương thích với plugin WooCommerce để bạn có thể dễ dàng tạo cửa hàng trực tuyến của mình và bán sản phẩm.

Các chủ đề Divi được cung cấp bởi các drag-and-drop Divi Builder plugin, mà cung cấp nhiều tính năng mà bạn sẽ cần phải tạo ra bài viết liên kết out-of-the-box. Ví dụ: bạn có thể thêm bảng định giá, lời chứng thực của khách hàng và mục lục, cũng như các nút, chỉ bằng cách kéo và thả chúng trên trang.

Divi cũng đi kèm với hơn 200 gói bố cục được tạo sẵn, mỗi gói được thiết kế cho một thị trường kinh doanh cụ thể. Vì vậy, cho dù bạn đang thiết lập một trang web liên kết về thuốc bôi, kính râm, chải lông cho chó, hoa, v.v., Divi đều có một gói được thiết kế sẵn cho bạn.

5. Splash

Splash là một chủ đề rất mạnh mẽ của MyThemeShop tích hợp các tính năng đánh giá và viết blog. Với một trong tám bản trình diễn được thiết kế trước dành cho ẩm thực, phim ảnh, thể thao, trò chơi và các hốc blog khác, bạn có thể tạo blog đánh giá với các affiliate link và bắt đầu tạo doanh thu ngay lập tức.

Ngoài thiết kế đáp ứng đầy đủ, Splash được tạo bằng HTML5 và CSS3 để làm cho nó hoạt động hiệu quả nhất có thể. Nó đi kèm với một hệ thống đánh giá tích hợp để bạn có thể thêm xếp hạng sao và đoạn trích phong phú ra khỏi hộp. Nó cũng đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ, hơn 600 phông chữ Google, bố cục trang chủ linh hoạt, màu sắc và hình nền không giới hạn.

Nếu bạn muốn tạo một trang web tải nhanh và thân thiện với SEO để có được khả năng hiển thị tối đa cho các sản phẩm liên kết của mình, thì Splash là một lựa chọn tuyệt vời.

6. Experts

Experts là lựa chọn lý tưởng cho các công ty tài chính và các cá nhân muốn tạo một trang WordPress có giao diện chuyên nghiệp để thu hút và xây dựng lòng tin với khán giả trong khi quảng cáo các sản phẩm liên kết.

Chủ đề này đi kèm với plugin Visual Composer kéo và thả và cung cấp hơn 25 bản trình diễn để bạn có thể thiết lập trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng đi kèm với bố cục blog, dịch vụ, danh mục đầu tư và nghiên cứu điển hình để bạn có thể đẩy nhanh quá trình thiết kế và bắt đầu tập trung vào việc thêm các affiliate link vào trang web của bạn và tạo ra doanh thu.

7. REHub

REHub là một chủ đề WordPress hấp dẫn và giàu tính năng có thể được sử dụng để tạo một trang web tiếp thị liên kết.

REHub bao gồm hơn 15 trang demo để bạn lựa chọn. Các bản trình diễn này được thiết kế cho các mục đích kinh doanh khác nhau, bao gồm cửa hàng thương mại điện tử, trang web so sánh giá, thị trường nhiều nhà cung cấp và trang web đánh giá – tất cả đều có thể kiếm tiền bằng các affiliate link.

Chủ đề này không chỉ là một chủ đề tiếp thị liên kết đơn thuần. Nó đi kèm với các tính năng mạnh mẽ hỗ trợ so sánh sản phẩm, thị trường đa động cơ, quản lý phiếu giảm giá, v.v. Nó cũng được thiết kế đặc biệt để hoạt động hoàn hảo với các plugin liên kết phổ biến nhất.

Bạn cũng có tùy chọn kiếm tiền từ trang web của mình bằng cách tạo các gói gửi trả phí.

>> Xem hướng dẫn cài theme rehub chuyên làm website affiliate của webaffiliatevn

8. CouponHut

CouponHut cung cấp một thiết kế hiện đại đẹp mắt cho các trang web liên kết và phiếu giảm giá, đồng thời đi kèm với các tính năng bạn cần để tạo một trang web thành công.

Bản trình diễn được thiết kế trước của nó có nền video, thanh trượt hình ảnh, phần lưới và nguồn cấp dữ liệu blog. CouponHut cũng đi kèm với hệ thống xếp hạng tích hợp, tiện ích con tùy chỉnh và bảng tùy chọn mạnh mẽ để tạo các trang và bài đánh giá sản phẩm hiệu quả – cho các sản phẩm của riêng bạn hoặc cho các sản phẩm liên kết.

9. Marketplus

Marketplus là một chủ đề WordPress dành cho tất cả các loại nhà tiếp thị, bao gồm cả nhà tiếp thị liên kết.

Ngoài việc được tối ưu hóa cho chuyển đổi, chủ đề này hoàn toàn đáp ứng để đảm bảo rằng trang web của bạn trông tuyệt vời trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Chủ đề này cũng cung cấp các tiện ích tùy chỉnh để hiển thị các bài đăng gần đây của bạn, thông tin liên hệ, biểu tượng mạng xã hội và các thẻ tag.

Từ kiểu chữ đến cách phối màu cho đến phần đệm, bạn có toàn quyền kiểm soát thiết kế nhờ bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ của Marketplus và plugin Visual Composer, đi kèm với chủ đề. Sử dụng các công cụ này, bạn có thể tùy chỉnh các trang blog, portfolio, nhóm và lời chứng thực được thiết kế trước.

10. Herald

Herald là một chủ đề báo và tạp chí trực tuyến bán chạy nhất có thể giúp bạn tạo và tổ chức một trang web giàu nội dung với các affiliate link.

Cung cấp hơn 500 bố cục trang chủ, bạn có thể trình bày nội dung của mình trong các thanh bên, lưới hoặc thanh trượt. Bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo biểu ngữ và các sản phẩm liên kết trong các vị trí quảng cáo được xác định lại để dễ dàng kiếm tiền từ trang web của bạn.

11. Tokoo

Tokoo là một chủ đề WooCommerce đa năng tốt nhất cho tiếp thị liên kết, dropshipping và thị trường đa nhà cung cấp.

Được thiết kế để giúp thiết lập trang web thương mại điện tử dễ dàng nhất có thể, Tokoo cung cấp năm bản trình diễn trang chủ, năm kiểu tiêu đề bao gồm một kiểu dành cho thiết bị di động, sáu kiểu phối màu được xác định trước và hàng chục trang bên trong. Bạn sẽ nhận được các trang cửa hàng được thiết kế sẵn, các trang dành riêng cho WooCommerce và các trang blog.

12. SteadyIncome

SteadyIncome là chủ đề hoàn hảo cho các nhà tiếp thị liên kết muốn kiếm tiền từ blog WordPress của họ .

Chủ đề này cung cấp các tùy chọn và tính năng bạn cần để quảng bá sản phẩm hiệu quả và tăng thu nhập từ đơn vị liên kết của bạn. Ngoài thiết kế đáp ứng, SteadyIncome cung cấp một công cụ đăng ký bản tin mạnh mẽ, hiển thị các sản phẩm nổi bật và thanh trượt biểu trưng của đối tác.

Chủ đề này cũng được tối ưu hóa cho Google AdSense và các tùy chọn quảng cáo khác để đảm bảo rằng bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ trang web của mình gần như ngay lập tức.

13. Dealsdot

Dealsdot là một chủ đề thị trường đa dạng nhà cung cấp và đầy đủ tính năng mà các nhà tiếp thị liên kết có thể sử dụng để quảng bá và bán các sản phẩm của đơn vị liên kết.

Với Dealsdot, bạn có thể tạo phiếu giảm giá và trang sản phẩm và thêm liên kết liên kết vào từng trang. Ngoài ra còn có một tiện ích phiếu giảm giá tùy chỉnh cho phép khách truy cập sao chép mã phiếu giảm giá chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể yêu cầu khách truy cập được chuyển hướng đến trang web có liên quan đồng thời sao chép mã.

Thiết kế trang web liên kết của bạn thật đơn giản với Dealsdot. Bạn sẽ nhận được một thiết kế đáp ứng đầy đủ và trình tạo trang WPBakery được tích hợp sẵn để bạn có thể tùy chỉnh bản trình diễn mà không cần viết mã .

14. Yosemite

Yosemite là một chủ đề WordPress được lấy cảm hứng từ thiết kế Yosemite OS X của Apple. Với phông chữ dễ đọc và cách phối màu tương phản, chủ đề sạch sẽ và trang nhã này là lựa chọn hoàn hảo cho các blog về phong cách sống, thời trang hoặc du lịch muốn quảng cáo các sản phẩm liên kết.

Bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ của Yosemite sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh giao diện blog của mình. Bạn có các tùy chọn màu và nền không giới hạn.

Yosemite tương thích với một trong những plugin đánh giá WordPress tốt nhất – WP Review Pro – vì vậy bạn có thể tạo các bài đánh giá sản phẩm được thiết kế tốt cho các sản phẩm liên kết. Chủ đề này cũng được tối ưu hóa cho AdSense để có thêm nguồn thu nhập.

15. Affiliates Bloglet

Affiliates Bloglet là một chủ đề con của Blogrid có thể được sử dụng để tạo một blog chất lượng cao với các affiliate link.

Chủ đề miễn phí này cung cấp một bố cục tối giản và gọn gàng với nhiều vị trí để hiển thị quảng cáo biểu ngữ và các sản phẩm liên kết. Thiết kế đáp ứng đầy đủ của nó cũng sẽ làm cho các bài đánh giá và nội dung khác của bạn trông tuyệt vời trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

16. CouponXL

CouponXL là một chủ đề WordPress ưu đãi, giảm giá và phiếu thưởng hiện đại mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web tiếp thị liên kết của mình.

Chủ đề đáp ứng này cung cấp một số tính năng cụ thể cho các trang web liên kết. Ví dụ: CouponXL cho phép bạn che giấu các affiliate link ra khỏi hộp để bạn không phải cài đặt plugin che giấu liên kết. Nó cũng hỗ trợ hai loại thỏa thuận, bao gồm thỏa thuận liên kết và ba loại phiếu giảm giá, bao gồm phiếu giảm giá affiliate link.

Dựa trên khung Bootstrap , chủ đề này đi kèm với thiết kế đáp ứng hoàn toàn và tối ưu hóa SEO.

17. Flatter

Flatter từ Appthemes là một trong những chủ đề phiếu giảm giá WordPress phổ biến nhất hiện có. Một chủ đề con của Clipper, Flatter có thể được sử dụng để tạo một trang web phiếu giảm giá liên kết cao cấp.

Giống như các chủ đề WordPress phẳng tốt nhất , Clipper có thiết kế tối giản sử dụng kiểu chữ đậm, màu sắc tươi sáng và các biểu tượng đơn giản để làm cho nội dung của bạn – và các sản phẩm liên kết – nổi bật.

Một trong những tính năng chính của nó cho phép bạn buộc mở các liên kết liên kết của mình để khách truy cập không bao giờ bỏ lỡ một affiliate link nào. Các tính năng chính khác bao gồm thiết kế đáp ứng đầy đủ, menu lớn và tiện ích con tùy chỉnh để tổ chức phiếu giảm giá theo danh mục, thẻ và loại.

18. Affiliate marketingly

Một chủ đề con của Tiếp thị liên kết, Tiếp thị liên kết là một lựa chọn miễn phí để tạo một trang web đánh giá đơn vị liên kết đẹp mắt trong vòng vài phút.

Tiếp thị liên kết đi kèm với một thiết kế rất đẹp và sạch sẽ, làm nổi bật từng sản phẩm của bạn để có được khả năng hiển thị tối đa. Ngoài ra còn có rất nhiều không gian quảng cáo, mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo các sản phẩm liên kết hoặc quảng cáo Google AdSense để có thêm doanh thu. Các tiện ích này hỗ trợ quảng cáo hình ảnh hoặc video.

Để tùy chỉnh thiết kế của trang web liên kết của bạn, bạn có thể tải lên biểu trưng, ​​biểu tượng yêu thích, hình nền và màu sắc tùy chỉnh.

19. Admania

Nếu bạn đang cố gắng sử dụng blog WordPress của mình để kiếm tiền, thì Admania là chủ đề hoàn hảo dành cho bạn.

Là một trong những chủ đề WordPress có không gian quảng cáo tốt nhất , Admania cung cấp 20 bố cục được tối ưu hóa cho quảng cáo để bạn lựa chọn. Một trong những tính năng độc đáo nhất của Admania là Front-End Ad Live Editor. Với trình chỉnh sửa này, bạn có thể sửa đổi quảng cáo trực tiếp trong chủ đề mà không cần đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của mình.

Admania cũng được tối ưu hóa về tốc độ, điều này rất quan trọng đối với chuyển đổi.

Các plugin được đề xuất cho web tiếp thị liên kết

Trong WordPress, các chủ đề và plugin đi đôi với nhau, và các plugin phù hợp có thể giúp việc xây dựng trang web của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với ý nghĩ đó, đây là một vài plugin WordPress mà bạn có thể muốn xem xét với loại chủ đề này. Những công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khi thiết lập trang web của bạn và sẽ thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị và bán hàng của bạn theo thời gian.

Plugin HubSpot WordPress

Plugin WordPress của HubSpot kết nối trang web WordPress của bạn với HubSpot CRM. Điều này cho phép bạn nắm bắt, sắp xếp và thu hút khách truy cập web bằng các biểu mẫu, trò chuyện trực tiếp, email, v.v.

Khi bạn thúc đẩy mối quan hệ và giao tiếp với khách truy cập theo thời gian, plugin WordPress của HubSpot sẽ tự động ghi lại các tương tác trong CRM của bạn, tạo ra một chế độ xem dòng thời gian thống nhất về lịch sử liên hệ của từng khách truy cập với doanh nghiệp của bạn. Điều này không chỉ giúp quản lý khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn mà còn cho phép bạn điều chỉnh trải nghiệm khách hàng thực sự được cá nhân hóa cho mọi người truy cập trang web của bạn.

 SEMRush

SEMRush giúp bạn theo dõi các từ khóa để bạn có thể nhắm mục tiêu những từ khóa phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo của mình. Bạn có thể theo dõi các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh đang xếp hạng và xem so sánh trang web của bạn như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường cạnh tranh và nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa các chiến lược SEO của nhóm.

Plugin chia sẻ xã hội Monarch

Plugin Monarch Social Sharing không chỉ giúp bạn chia sẻ nội dung trên mạng xã hội mà nó còn giúp bạn xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Blog hoặc trang web của bạn càng được chia sẻ nhiều trên Facebook, Twitter, LinkedIn và Instagram, nó sẽ xếp hạng càng cao trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Và, xếp hạng của bạn càng cao, khách hàng tiềm năng mới càng dễ dàng tìm thấy thương hiệu của bạn trực tuyến, thậm chí còn thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn.

Bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay

Tiếp thị liên kết là một trong những mô hình kinh doanh online tốt nhất cho các blogger và doanh nghiệp trực tuyến. Khi bạn đã cài đặt một trong các chủ đề tiếp thị liên kết ở trên và một plugin tiện dụng, tất cả những gì bạn cần làm là tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng với các đánh giá sản phẩm chi tiết, trung thực – và đợi tiền bắt đầu chảy vào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here