Tiếp thị liên kết có thực sự kiếm được tiền?

Nếu bạn đang cần một nguồn thu nhập mới ngay bây giờ, thì chắc chắn bạn không cô đơn đâu. Mỗi năm, có hàng triệu người đang thử nghiệm kiếm tiền trực tuyến. Nhiều người đã thành công, có được chỗ đứng vững chắc khiến họ trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm cho bất kỳ ai đến sau.

Nếu bạn muốn vào, bạn cần phải vào ngay bây giờ. Tiếp thị liên kết có thể là công việc kinh doanh phù hợp với bạn. Trước khi thử, bạn cần biết liệu nó có xứng đáng với nỗ lực không của bạn bỏ ra hay không. Tiếp thị liên kết có thực sự thanh toán các hóa đơn không?

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ nhận được ý kiến ​​của chúng tôi về việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét bằng chứng từ nghiên cứu mới nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những ưu và nhược điểm của các ưu đãi làm việc và cho bạn biết cách khắc phục những nhược điểm.

Tiếp thị liên kết có hoạt động không?

Có, tiếp thị liên kết đang hoạt động và hoạt động rất tốt. Nếu bạn chỉ muốn đầu tư 10 giờ một tuần hay nếu bạn muốn tìm kiếm toàn bộ lợi nhuận kinh doanh 6 và 7 con số. Hãy xem xét các bằng chứng.

Tiếp thị liên kết chiếm gần 7 tỷ đô la chi tiêu quảng cáo

Nghiên cứu gần đây cho thấy tổng chi tiêu cho tiếp thị liên kết dự kiến đạt 6,8 tỷ đô la vào năm 2020. Đó là mức tăng khoảng 10% so với số tiền chi tiêu trong năm trước. Chi tiêu cho các chi nhánh chỉ tăng kể từ đầu những năm 2000.

Thị trường lớn hơn và nó cũng trưởng thành hơn. Chỉ một vài năm trước đây, ngay cả các chương trình liên kết lớn cũng bị ảnh hưởng bởi các tranh chấp nội bộ và rắc rối pháp lý. Nếu bạn là một đơn vị liên kết tiếp thị tham gia ngay bây giờ, bạn có cơ hội tốt hơn với thu nhập liên kết ổn định.

Vì vậy, bây giờ bạn có thể xác nhận rằng tiền sẽ được thực hiện trong tiếp thị liên kết. Rốt cuộc, ai đó đang kiếm tiền từ chiếc bánh 7 tỷ đô la đó.

Điều đó có thể khiến bạn đặt câu hỏi: Làm việc như thế này có ổn định không? Liệu nó có tồn tại được trước tất cả những thay đổi đang diễn ra trong tiếp thị không?

Ít nhất là đối với quảng cáo trên điện thoại di động, câu trả lời là ‘có’.

Tiếp thị liên kết đang được chuyển đổi sang thiết bị di động rất tốt

Nghiên cứu được thực hiện bởi Call Hippo cho thấy 50% lưu lượng truy cập do đơn vị liên kết giới thiệu đến từ thiết bị di động . Thiết bị di động ngày càng được sử dụng nhiều hơn để mua sắm các sản phẩm và người mua hàng truy cập vào nhiều trang web liên kết trước khi mua.

Khu vực đang phát triển này đã được chứng minh là mảnh đất màu mỡ cho quảng cáo liên kết.

Vì vậy, bây giờ bạn có thể xác nhận rằng tiếp thị liên kết có chân để đứng vững. Thật hợp lý khi dùng thử. Nó sẽ không bị sụp đổ hoặc trở nên lỗi thời bởi những thay đổi đang diễn ra trên toàn thế giới đối với tất cả các loại sản phẩm.

Tuy nhiên, những số liệu thống kê này có thể hơi thiếu suy nghĩ. Bạn có thể tự hỏi trải nghiệm liên kết trên mặt đất là như thế nào.

Nó được hỗ trợ bởi một cộng đồng mạnh mẽ và thành công

Có một số trở ngại để tạo ra nó và thu nhập với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết (và chúng tôi sẽ đề cập đến một số nhược điểm trong phần sau), nhưng một trong những trở ngại đó không phải là một cộng đồng kinh doanh lạnh lùng và hoang tưởng.

Những người làm việc affiliate link là một nhóm thân thiện, những người sẵn sàng chia sẻ những gì phù hợp với họ. Thật dễ dàng để tìm thấy các hướng dẫn chuyên sâu dành cho các thành viên mới muốn học hỏi. Thậm chí nhiều chương trình liên kết rất thân thiện với những người mới.

Có rất nhiều người trong những nhóm này có thể đưa ra lời khuyên hữu ích. Không khó để bắt gặp những người đang làm điều này đúng với giai điệu của hàng chục nghìn người.

Cuộc thăm dò gần đây này từ nhóm Facebook chỉ dành cho thành viên của Phòng thí nghiệm liên kết phản ánh những gì bạn sẽ tìm thấy trong nhiều cộng đồng liên kết.

Các cộng đồng như thế này là một trong những cách đặt cược tốt nhất của bạn khi học cách thành công trong tiếp thị liên kết .

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết: Ưu và nhược điểm

Nhiều người đang kiếm được rất nhiều tiền với tiếp thị liên kết. Điều đó không làm cho nó trở thành một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho tất cả mọi người. Có nhiều lý do khiến việc làm việc như vậy có thể không đáng giá.

Cũng có thể có những ưu điểm mà bạn chưa cân nhắc. Trong các phần sắp tới, bạn sẽ tìm hiểu về những ưu và nhược điểm quan trọng nhất.

Hiểu chúng có thể giúp bạn tiến gần hơn đến việc đưa ra quyết định đúng đắn về sự nghiệp tiếp thị liên kết.

Chuyên gia tiếp thị liên kết

Mọi người chọn tiếp thị liên kết — và chọn làm chủ nó — vì nhiều lý do.

Các nhà tiếp thị trực tuyến thường bắt đầu làm việc trong lĩnh vực kinh doanh này vì chi phí đầu vào thấp, nhiều ưu đãi và sự tự do làm việc trực tuyến.

Bạn có thể bắt đầu với giá rẻ

Bạn có thể đã nghe nói về ngân sách tiếp thị liên kết bao gồm hàng chục trang web và một nhóm bao gồm đồ họa, nội dung và thiết kế trang web. Đừng lo lắng, bạn không cần tất cả những điều đó để bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Nếu bạn là người mới, có lẽ tốt nhất là bạn nên bắt đầu tạo một trang web tiếp thi liên kết. Bạn có thể gộp một cái lại với nhau với giá dưới 500 đô la nếu bạn chọn một tên miền rẻ và tự túc ba chi phí lớn: Thiết kế đồ họa, nội dung và tạo lưu lượng truy cập.

Điều đó chỉ khiến bạn phải trả tiền cho dịch vụ lưu trữ nếu bạn chọn một CMS miễn phí như WordPress. Có một số nhược điểm khi chọn con đường ngân sách thấp, nhưng chúng ta sẽ giải quyết vấn đề đó khi chúng ta bắt đầu nói về nhược điểm.

Ngay bây giờ, hãy xem lý do tại sao lại quan trọng khi bắt tay vào làm việc với bất kỳ sản phẩm nào bạn thích.

Làm việc với tất cả các loại sản phẩm

Một trong những lợi thế lớn nhất của tiếp thị liên kết là sự đa dạng của các ưu đãi. Hầu hết tất cả các sản phẩm có thể được bán trực tuyến đều có các ưu đãi liên kết kèm theo.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi bất kỳ kiến ​​thức chuyên môn nào bạn đã có đối với các sản phẩm nhất định thành kiến ​​thức chuyên môn về tiếp thị liên kết.


Bạn có phải là một người thích cắm trại và chèo thuyền kayak? bạn có thể làm việc cung cấp ngoài trời. Bạn yêu thích mô tô? Làm việc cung cấp thành phần hậu mãi. Nếu bạn đã từng làm việc trong một cửa hàng bách hóa bán đồ gia dụng, bạn có thể tận dụng kiến ​​thức chuyên môn đó để nhận lời mời làm việc cho Whirlpool hoặc Maytag.

Bạn cũng có thể chọn sản phẩm của mình dựa trên lợi nhuận. Bạn có thể tạo các trang web tập trung vào các sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao nhất hoặc cố gắng phát triển bản thân thành một người có thể đảm bảo cho người mua các mặt hàng có giá vé cao.

Có các chương trình tiếp thị liên kết để bao gồm bất cứ điều gì.

Làm việc với bất kỳ loại sắp xếp nào

Tương tự như cách bạn có thể cẩn thận chọn sản phẩm bạn bán, bạn có thể cẩn thận chọn cách bạn bán chúng và cách bạn được đền bù. Ngay cả trong số các đề nghị thu hút những người mới hơn làm việc affiliate link, có rất nhiều sự đa dạng.

Bạn có thể được trả bằng lượt xem, lượt bán hàng hoặc thậm chí chỉ là đăng ký email. Bạn có thể thấy rằng một loại ưu đãi phù hợp với bản năng của bạn hơn những loại khác. Đó là điều đáng để xây dựng cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Khi bạn có kinh nghiệm, bạn sẽ có thể tiếp cận các thương hiệu và chương trình liên kết để có các chế độ bồi thường tùy chỉnh. Các nhà tiếp thị liên kết đã chứng minh rằng họ có thể di chuyển một lượng đáng kể sản phẩm trực tuyến trở nên có thể đặt ra các điều khoản của riêng họ.

Làm việc từ mọi nơi trên thế giới

Tiếp thị liên kết được thực hiện trực tuyến. Tất cả các công cụ và dịch vụ chính cần thiết để quản lý một doanh nghiệp tiếp thị liên kết đều trực tuyến.

Bạn có thể có lý do chính đáng để gặp gỡ đại diện mạng lưới hoặc đối tác nhưng phần lớn, tất cả các mối quan hệ đều trực tuyến. Bạn có thể gặp gỡ trên mạng xã hội.

Điều đó mang lại cho bạn sự tự do sống và làm việc ở hầu hết mọi nơi với kết nối internet ổn định. Và điều đó bao gồm hầu hết các nơi trên thế giới, bao gồm cả những nơi có giá thuê nhà cực kỳ rẻ và những bãi biển đầy cát, ấm áp.

Bạn đang tiết kiệm không gian văn phòng, nhưng đó không phải là cách duy nhất bạn tiết kiệm. Bạn cũng không cần phải lưu trữ các sản phẩm.

Bạn không cần phải thuê nhà kho. Sản phẩm không phải của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn không phải định giá, giao hàng hoặc cung cấp hỗ trợ cho họ.

Tiếp thị liên kết Nhược điểm

Không, tiếp thị liên kết không phù hợp với tất cả mọi người. Đối với những người trong một số tình huống nhất định, nó sẽ không mang lại nhiều lợi thế (hoặc thu nhập).

Những người đã rời tiếp thị liên kết có xu hướng phàn nàn về thời gian cần thiết để bắt đầu, bầu không khí cạnh tranh và thiếu một nguồn duy nhất để hỗ trợ.

Có thể mất hàng tháng để bắt đầu

Nếu bạn đang bắt đầu mà không có nguồn ngân sách lớn hoặc không ổn định thì bạn vẫn có khả năng thành công. Điều đáng chú ý là các trang web mới sẽ mất một thời gian dài để ra hoa. Có thể bạn sẽ mất vài tháng hoặc có thể là một năm để làm cho nó thu hút đủ lưu lượng truy cập.

Nếu bạn đang làm SEO và bạn đã có một vài trang web thời gian nhỏ, bạn đang ở vị trí tốt hơn nhiều để bắt đầu chuyển một số sản phẩm và thu về thu nhập tốt hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể vẫn cần thực hiện nhiều chỉnh sửa, thay đổi và cập nhật khi bạn hiểu các nguyên tắc của tiếp thị liên kết.

Cách giảm thiểu rủi ro này : Nếu bạn có ngân sách lớn và muốn “mua vào” ở cấp độ cao hơn, bạn có thể mua một trang web đã cũ và có nhiều nội dung cho các thử nghiệm liên kết của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể tăng tốc độ vài tháng với rủi ro chi phí chìm lớn hơn.

Nếu bạn là người hoàn toàn mới, thì tốt hơn hết là bạn nên bắt đầu lại từ đầu. Có rất nhiều điều phải học trong năm đầu tiên và một số sai lầm có thể khiến trang web của bạn được khởi động từ Google. Bạn không muốn chìm đắm trong quá nhiều tiền trước khi bạn được học những điều cơ bản.

Nó có thể bị cạnh tranh trừng phạt và không ổn định

Tiếp thị liên kết có tính cạnh tranh cao. Nếu bạn chọn các sản phẩm cạnh tranh (và có rất nhiều ngách cường độ cao), bạn có thể mong đợi các chiến lược thành công nhanh chóng bị sao chép và những sai lầm của bạn sẽ được tận dụng để chống lại bạn. Điều này sẽ làm chậm sự phát triển của bạn.

Không phải tất cả các cuộc cạnh tranh bạn phải đối mặt đều có khả năng mang lại danh dự. Những người thực sự hiệu quả trong việc thu hút mọi người nhấp vào các affiliate link thường xuyên được nhắm mục tiêu.

Họ bị tấn công bởi tin tặc, mạng mờ ám và tập lệnh nâng bất kỳ nội dung và hình ảnh mới nào để đăng chúng lên các trang web của đối thủ cạnh tranh.

Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro này: Bạn không cần phải bắt đầu cuộc hành trình của mình trong các ngách liên kết cạnh tranh nhất. Bạn có thể chọn những ngách có rào cản gia nhập thấp hơn.

Khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn sẽ có một ý tưởng tốt về sản phẩm bảo mật cao cấp nào xứng đáng với ngân sách của bạn. Bạn có thể dễ dàng ngăn chặn hầu hết các cuộc tấn công này bằng các biện pháp thiết thực.

Các nhà quảng cáo và mạng không phải lúc nào cũng hoạt động như các đối tác

Tin tặc không phải là mối đe dọa duy nhất mà những người quản lý các affiliate link cần phải lo lắng.

Một chương trình liên kết lớn như Amazon có thể nắm giữ một lượng quyền liên quan đến các sản phẩm và hoạt động của bạn. Họ có thể dễ dàng đưa ra các điều khoản cho các nhà tiếp thị liên kết và cắt giảm tỷ lệ mà không có bất kỳ trách nhiệm giải trình nào.

Không dễ để tìm được một chương trình liên kết tốt . Các mạng nhỏ hơn rất nhiều có vẻ có trách nhiệm hơn nhưng họ cũng có xu hướng đóng cửa hàng mà không cần cảnh báo trước.

Nhiều nhà tiếp thị liên kết đã phải xem một chương trình liên kết mà họ phụ thuộc vào ngay trong đêm. Nếu điều này xảy ra với bạn, bạn có thể không lấy lại được khoảng thu nhập chưa thanh toán.

Nếu bạn phụ thuộc vào SEO, thì Google là một thế lực khác sẽ rình rập các hoạt động của bạn như Núi Vesuvius sừng sững trên Pompeii.

Google có xu hướng nhắm mục tiêu các trang thương mại khắc nghiệt hơn các trang khác và các trang liên kết cực kỳ thành công thường được nhắm mục tiêu. Bản cập nhật tiếp theo có thể biến đế chế của bạn thành tro bụi.

Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro này: Đa dạng hóa, đa dạng hóa, đa dạng hóa. Nếu bạn làm việc nhiều trang web (hoặc thậm chí nhiều phiếu mua hàng trên cùng một trang web), bạn có thể dễ dàng vượt qua các cơn bão.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang phát triển nhiều nguồn lưu lượng truy cập hơn. Bạn không thể dựa hoàn toàn vào Google. Bắt đầu tạo các trang mạng xã hội và lấp đầy chúng bằng nội dung. Bắt đầu xây dựng một danh sách gửi thư và tiếp cận với các blog khác cung cấp nội dung tốt nhất của bạn.

Bạn đang tự đào tạo (đối với hầu hết các phần)

Có rất ít bằng đại học hoặc các chương trình đào tạo kinh doanh chính thức mà bạn có thể học để trở thành một nhà tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn biết cách thực hiện, bạn sẽ phải dựa vào nghiên cứu của chính mình và quản lý thu nhập không ổn định.

Cách giảm thiểu rủi ro này: Có một số cách để bạn có thể làm cho việc học của mình tiến nhanh hơn một chút.

Bạn có thể google hướng dẫn để tìm hiểu những gì bạn cần từng bước. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trong số chúng với một tìm kiếm cơ bản, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn so sánh chúng với nhau.

Bạn có thể tìm thấy một người cố vấn trong cuộc sống thực hoặc phương tiện truyền thông xã hội, những người đã thành công trong tiếp thị liên kết. Bạn có thể tìm thấy cả hai bằng cách tham gia cộng đồng trực tuyến để đắm mình trong kiến ​​thức chuyên môn. Bạn có thể tìm thấy các trang mạng xã hội và toàn bộ diễn đàn chỉ dành cho công việc này.

Tham gia cộng đồng có thể là cách tốt nhất để gặp gỡ những người cố vấn và những người muốn nói về những điều tương tự mà bạn đang trải qua. Nhóm Facebook của thành viên webaffiliatevn là loại nơi này. Các thành viên chia sẻ các thủ thuật, các nghiên cứu điển hình và các chiến lược nội bộ hàng ngày.

Làm thế nào để thành công trong tiếp thị liên kết

Có, bạn có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nó đang kiếm hàng tỷ đô la cho các nhà tiếp thị liên kết hiện tại. Nó cũng đang mở rộng phạm vi tiếp cận của mình với một thế hệ người mua thiết bị di động ngày càng tăng.

Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn những cách hợp lý để thâm nhập vào việc bán nhiều loại sản phẩm và dịch vụ không giới hạn.

Có những khuyết điểm, nhưng chúng có thể được kiểm soát nếu bạn đảm bảo nhận được sự trợ giúp có kinh nghiệm. Bạn sẽ tìm thấy sự trợ giúp đó khi tham gia dịch vụ affiliate của webaffiliatevn.

Nhóm của chúng tôi giúp các nhà tiếp thị có nền tảng SEO để trở thành các nhà tiếp thị liên kết thành công. Bạn làm những gì bạn giỏi nhất và chúng tôi giúp bạn làm phần còn lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here