Làm thế nào để bắt đầu tiếp thị liên kết KHÔNG cần tiền ( 3 phương pháp đã được chứng minh)

Trong bài viết này, kinh doanh online vn sẽ xem xét 3 cách chính mà tôi bắt đầu kiếm tiền với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết.

Điều đặc biệt là một trong những phương pháp này không cần tiền để bắt đầu.

Trước hết, hãy giải quyết một vấn đề tư duy chính mà tôi thấy ở các chi nhánh mới.

Chúng tôi thường nhìn vào các nhà tiếp thị liên kết thành công và có xu hướng nghĩ rằng họ luôn như vậy. Nhưng đó là ngành công nghiệp nói dối lớn nhất!

Tất cả đều bắt đầu từ đâu đó! Và trong nhiều trường hợp, điều đó có nghĩa là họ bắt đầu hoàn toàn không có gì.

Làm sao tôi biết? Bởi vì khi tôi bắt đầu tôi KHÔNG có kiến ​​thức thực sự, tôi KHÔNG biết tôi đang làm gì, và vâng chính xác là KHÔNG có tiền.

Tuy nhiên, điều đó không quan trọng và chỉ trong 6 năm, tôi đã kiếm được hơn 3 triệu đô la tiền hoa hồng.

Vì thế, đó có thể là số tiền mà mọi nhà tiếp thị liên kết bắt đầu.

Và bài viết này sẽ điểm qua 3 cách tôi đã có thể làm khi tôi mới bắt đầu.

Lưu ý quan trọng

Mặc dù nó không miễn phí, nhưng thử thách tiếp thị liên kết kéo dài 15 ngày này có giá 7 đô la và là 7 đô la tốt nhất mà bạn từng chi tiêu. Nó đi kèm với hơn 10 giờ đào tạo theo định hướng hành động và khi kết thúc nó, bạn sẽ có một doanh nghiệp liên kết được thiết lập và sẵn sàng hoạt động.

Nó được xây dựng theo cách từng bước để bạn có một bài học và một nhiệm vụ phải hoàn thành mỗi ngày trong 15 ngày.

Vì vậy, cá nhân tôi, mặc dù không miễn phí, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia thử thách.

Bạn mới sử dụng Tiếp thị liên kết? Làm bài trắc nghiệm để tìm ra phương pháp tốt nhất cho bạn!

Tiếp thị liên kết không cần tiền

Được rồi, bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào chủ đề tiếp thị liên kết không cần tiền. Và để làm được điều đó, điều quan trọng đầu tiên là phải hiểu bản chất thực sự của tiếp thị liên kết, đó là thu hút mọi người nhấp vào liên kết của bạn.

Cách bạn làm điều đó là thông qua những gì chúng tôi gọi là lưu lượng truy cập. Bạn càng có nhiều lưu lượng truy cập, bạn càng có nhiều người nhấp vào liên kết của mình.

Cách phổ biến nhất được thực hiện là thông qua các trang web tiếp thị liên kết, như các ví dụ này ở đây.

Nhưng điều đó mất rất nhiều thời gian, vì vậy chúng tôi sẽ tập trung vào các phương pháp nhanh hơn.

Khi bạn mới bắt đầu, bạn thường không có bất kỳ lưu lượng truy cập nào, vì vậy tiếp thị liên kết không có tiền thực sự trở thành tiếp thị liên kết không có lưu lượng truy cập. Và chỉ có hai cách để có được lưu lượng truy cập: phương pháp trả phí và phương pháp không phải trả tiền.

Hầu hết mọi nền tảng tạo lưu lượng truy cập trên internet đều có cách trả phí để truy cập lưu lượng truy cập và việc trả tiền cho lưu lượng truy cập khá dễ dàng. Ví dụ: trên Facebook, bạn có thể chỉ cần thiết lập một quảng cáo và cho họ biết bạn sẵn sàng chi 100 đô la.

Bạn thiết lập một số thông tin nhân khẩu học về những người bạn muốn nhắm mục tiêu và sau đó bạn xem có bao nhiêu người bạn có thể nhận được để xem ưu đãi của bạn với giá 100 đô la đó.

Nhưng rất nhiều người không có tiền để ném vào quảng cáo, đặc biệt là khi họ mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết . Đó là nơi lưu lượng truy cập không phải trả tiền xuất hiện và đây là cách nó hoạt động:

Các nền tảng như Facebook, YouTube và Instagram cần có nội dung. Họ chỉ có thể chạy nếu mọi người đưa ra nội dung có giá trị mà người khác đang tương tác và tham gia.

Để có được lưu lượng truy cập không phải trả tiền, chúng tôi trở thành nhà cung cấp nội dung cho các nền tảng này. Chúng tôi đưa ra nội dung và sau đó chúng tôi thuyết phục họ rằng nội dung của chúng tôi đáng giá và họ cần hiển thị nội dung đó cho mọi người để họ gửi cho chúng tôi lưu lượng truy cập.

YouTube và Google là công cụ tìm kiếm, vì vậy, để có được lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ chúng, chúng ta cần thuyết phục họ rằng khi mọi người tìm kiếm thứ gì đó, nội dung của chúng ta sẽ hiển thị.

Chúng tôi cần họ nghĩ rằng nội dung CỦA CHÚNG TÔI sẽ cung cấp cho người dùng giải pháp tốt nhất cho câu hỏi tìm kiếm của họ.

Đối với Facebook và Instagram, nó không quá quan trọng về việc hiển thị khi mọi người tìm kiếm thứ gì đó, mà nó thực sự là tạo mối quan hệ và cung cấp cho mọi người thông tin họ muốn nhưng thậm chí có thể không biết họ muốn.

Vì vậy, khi ai đó mở điện thoại của họ và bắt đầu lượn lờ trên mạng xã hội, chúng tôi muốn họ xem nội dung của chúng tôi, nhưng chúng tôi không muốn trả tiền cho nó bằng một quảng cáo; chúng tôi muốn làm điều đó một cách hữu cơ.

3 cách để làm tiếp thị liên kết mà không cần tiền

Ba nền tảng tôi đã đề cập ở trên – Facebook, YouTube và Instagram – là ba trong số những cách tốt nhất để thực hiện tiếp thị liên kết mà không cần tiền.

Vì vậy, hãy xem cách sử dụng các nền tảng này để có được phạm vi tiếp cận không phải trả tiền lớn và thu hút mọi người xem và cuối cùng nhấp vào các ưu đãi liên kết mà bạn đang thực hiện.

Tiếp thị liên kết trên Facebook

Làm tiếp thị liên kết trên Facebook là một trong những cách tốt nhất để bắt đầu với tiếp thị liên kết và đây là lý do tại sao…

Facebook cho phép bạn có 5000 bạn bè, vì vậy bạn có một lượng khán giả miễn phí gồm 5000 người tiềm năng mà bạn có thể bắt đầu liên kết.

Bạn sẽ không gửi thư rác cho họ và bạn sẽ không gửi vào hộp thư đến họ các affiliaye link. Bạn sẽ xây dựng các mối quan hệ và cung cấp giá trị cho những người đó.

Đừng quên, Facebook là một nền tảng mạng xã hội, vì vậy bằng cách sử dụng chiến lược mà tôi sắp đặt ra cho bạn, bạn đang mang lại cho Facebook những gì họ muốn.

Bạn sẽ xây dựng mạng lưới và bạn sẽ được thưởng cho nó với lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Đây là cách tự nhiên nhất mà tôi có thể nghĩ đến để có được khách hàng liên kết – và đó không phải là ý nghĩa của từ “hữu cơ” sao?

Vì vậy, đây là quy trình 4 bước…

  1. Tạo hồ sơ

Nếu bạn chưa có, hãy tạo hồ sơ Facebook (tôi đang nói về hồ sơ cá nhân, không phải trang doanh nghiệp).

  1. Xây dựng các kết nối có ý nghĩa

Sau đó, bạn sẽ tập trung vào việc xây dựng kết nối với những người sẽ được hưởng lợi từ các ưu đãi liên kết của bạn.

Cách dễ nhất để làm điều đó là tìm kiếm các nhóm trong thị trường ngách của bạn. Ví dụ: nếu tôi là thành viên của khóa học tiếp thị liên kết của riêng mình , tôi sẽ nhập “tiếp thị liên kết” hoặc “tiếp thị trực tuyến” hoặc “tiếp thị qua internet” hoặc “kiếm tiền trực tuyến” và tìm các nhóm Facebook về thị trường ngách đó.

Tham gia các nhóm tốt nhất mà bạn gặp (những nhóm có nhiều người trong đó và tương tác nhiều). Bắt đầu tương tác với những người bên trong các nhóm này và bắt đầu kết bạn với họ.

Cố gắng thêm 50-100 người mỗi ngày làm bạn bè cá nhân (điều đó dễ thực hiện hơn bạn nghĩ).

Phần quan trọng của phương pháp này là bạn đang thêm mọi người làm bạn và bạn được coi là người có thẩm quyền thông qua sự tham gia và tương tác của bạn.

Các mối quan hệ bạn xây dựng ở đây là những gì sẽ tạo nên thành công cho phần tiếp theo của quá trình này.

  1. Giá trị bài đăng nhất quán

Tiếp theo, bạn sẽ muốn đăng liên tục trên hồ sơ Facebook của mình. Nhất quán có nghĩa là ít nhất một lần một ngày, nhưng tôi muốn nói rằng 2-3 lần một ngày thậm chí còn tốt hơn.

Đảm bảo rằng bạn đang đăng nội dung có giá trị cho bạn bè trên Facebook của mình. Điều đó có thể bao gồm những điều thú vị nhỏ về kiếm tiền trực tuyến hoặc bất cứ điều gì giúp bạn trở thành một nhân vật có thẩm quyền trong thị trường ngách của bạn.

  1. Thúc đẩy ưu đãi liên kết

Đối với mỗi 2-5 bài đăng giá trị mà bạn thực hiện, hãy quảng cáo ưu đãi liên kết. Đây là nơi bạn thực sự có thể biết liệu bạn đã làm đúng hay chưa bởi vì nếu không xây dựng mối quan hệ và quyền hạn trước tiên, các bài đăng liên kết sẽ có vẻ là spam đối với mọi người.

Tuy nhiên, bước này sẽ hoạt động giống như một sự quyến rũ, nếu bạn đã thực hiện các bước khác đúng cách thì chúng sẽ có vẻ tự nhiên với bạn bè trên Facebook của bạn.

Cách bạn tạo các bài đăng cũng tạo ra sự khác biệt lớn. Tôi luôn đưa ra các ví dụ từ Momen Khaiti khi tôi giải thích về phương pháp này bởi vì anh ấy làm rất tốt.

Anh ấy đăng rất nhiều thứ. Anh ấy đang tương tác. Anh ấy mạng về cơ bản bằng cách bình luận và bằng cách đăng những thứ mà mọi người có thể bình luận và sau đó cứ vài lần, anh ấy lại làm điều gì đó như thế này…

Bạn có thể thấy rằng anh ấy kể một câu chuyện, anh ấy thêm affiliate link của mình và anh ấy đặt một câu hỏi.

Và bạn có thể thấy rằng anh ấy nhận được rất nhiều bình luận từ những người quan tâm đến lời đề nghị của anh ấy.

Bây giờ những người này không chỉ quan tâm đến sản phẩm. Họ là những người biết anh ấy là ai, họ đã thấy anh ấy đăng rất nhiều trong các nhóm và trên trang cá nhân của anh ấy, và họ có thể đã tương tác với anh ấy trên trang cá nhân của anh ấy.

Anh ấy đã xây dựng một mạng lưới từ trước – và điều này có thể được thực hiện chỉ trong vài tuần hoặc vài tháng – để khi đưa ra đề nghị liên kết, nó chỉ phù hợp với anh ấy vì anh ấy đã thực hiện mạng lưới trước đó để thiết lập mối quan hệ và để thiết lập bản thân như một thẩm quyền trong không gian đó.  

  • Đảm bảo rằng bạn đang quảng cáo các ưu đãi phù hợp. Nếu bạn đang làm điều này với một cuốn sách trên Amazon, bạn sẽ kiếm được 10 đô la cho mỗi lần bán hàng và sẽ không bao giờ kiếm được tiền thật.

Thay vào đó, hãy tập trung vào các chương trình có giá vé cao hoặc định kỳ vì một lần bán có thể gặp bạn trong một tuần.

Tiếp thị liên kết trên YouTube

Tiếp thị liên kết trên YouTube là niềm yêu thích của cá nhân tôi. Đó là một nền tảng tuyệt vời vì tôi có thể tạo ra một video ngay hôm nay và tôi vẫn có thể kiếm tiền từ chính video đó trong nhiều năm kể từ bây giờ.

Nó cũng miễn phí – YouTube cung cấp tất cả các dịch vụ lưu trữ và mọi thứ. Tất cả những gì bạn cần là một số loại điện thoại hoặc thiết bị có thể quay video và bạn là một Youtuber.

Điều thực sự quan trọng là với tư cách là một chi nhánh, bạn đang đưa ra loại video YouTube phù hợp. Nếu bạn chỉ tung ra một loạt video YouTube về những thứ ngẫu nhiên, có lẽ bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Thông thường, các chi nhánh hoạt động tốt trên YouTube đang tạo các video rất cụ thể: đánh giá, trình diễn và hướng dẫn.

Vì vậy, giả sử tôi đăng ký trở thành đơn vị liên kết cho ClickFunnels . Tôi có thể lên YouTube và tìm kiếm “ Đánh giá đường dẫn nhấp chuột ” và tất cả những video này đều xuất hiện mà mọi người đã tạo.

Nếu bạn nhìn vào mô tả, bạn có thể thấy rằng họ đang thêm các affiliate link của họ và nếu bạn xem video, bạn sẽ nhận thấy rằng họ đang giới thiệu mọi người đến mô tả để truy cập vào các affiliate link. Người này thậm chí còn đưa ra một số tiền thưởng cho bất kỳ ai mua hàng bằng liên kết của anh ta…

Dưới đây là một số mẹo thú vị mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn tìm thấy nội dung phù hợp để đưa ra đánh giá về:

  • Đánh giá những gì bạn yêu thích– Điều dễ dàng nhất để làm là tìm các sản phẩm bạn đã và đang sử dụng và đánh giá về chúng. Tôi cho rằng nếu bạn đang chọn một thị trường ngách thì ít nhất bạn cũng đang đắm chìm trong lĩnh vực đó và có thể bạn đang sử dụng phần mềm và sản phẩm trong lĩnh vực đó. Chỉ cần truy cập và đánh giá về các sản phẩm bạn đang sử dụng.

2) a – xem lại, b – xem lại, c – xem lại – Nhập vào khoảng trắng dấu cách và sau đó xem lại (- đánh giá) trong YouTube, sau đó di chuyển con trỏ của bạn trở lại đầu và bắt đầu nhập từng chữ cái một. Những gì bật lên là những thứ mà mọi người đang tìm kiếm, có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng tuyệt vời.

3) Đề xuất Uber – Công cụ miễn phí này được phát triển bởi Neil Patel. Nó cung cấp cho chúng tôi một loạt các ý tưởng từ khóa thường hoạt động thực sự tốt như các ý tưởng nội dung cho video của bạn. Ví dụ: nếu bạn nhập ClickFunnels, bạn có thể thấy rằng “Định giá ClickFunnels” là một trong những đề xuất xuất hiện.

Đó là một từ khóa tuyệt vời để tạo video bởi vì nếu ai đó nhập từ khóa đó vào, bạn biết họ quan tâm đến việc mua ClickFunnels.

Và bạn cũng có thể xem có bao nhiêu người đang tìm kiếm cụm từ đó. Trong trường hợp này, chúng ta có thể thấy rằng có 5400 người mỗi tháng muốn tìm hiểu cấu trúc đặt giá của ClickFunnels vì nó có thể hơi khó hiểu.

Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một video về điều đó, đưa liên kết liên kết của bạn vào phần mô tả và bạn có tiềm năng kiếm tiền.

Vì vậy, tiếp thị liên kết trên YouTube khá tuyệt vời, nhưng điều quan trọng cần nhớ là không phải video nào cũng xếp hạng hoặc có thể kiếm được tiền. Bạn phải nhất quán và đưa ra nhiều video và theo thời gian, sau đó một số video nhất định sẽ hoạt động tốt hơn những video khác.

Tiếp thị liên kết trên Instagram

Tiếp thị liên kết trên Instagram là một cách đáng kinh ngạc khác để thực hiện tiếp thị liên kết mà không cần tiền. Ngay từ đầu, bạn cần biết rằng Instagram là tất cả về việc xây dựng khán giả trước tiên và sau đó đưa ra các đề nghị liên kết.

Trên YouTube, chúng tôi có thể xây dựng khán giả trong khi đưa ra các đề nghị liên kết, nhưng Instagram giống Facebook hơn vì bạn sẽ xây dựng khán giả trước tiên.

Cách bạn xây dựng khán giả trên Instagram là chọn một thị trường ngách, đăng bài, sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và thực hiện tất cả những việc cơ bản đó. Thành thật mà nói, tôi thực sự khuyên bạn nên mua một khóa học như thế này với giá 10 đô la để bạn có thể bắt đầu thành công với Instagram ngay lập tức, nhưng bạn không cần phải làm vậy.

Đây là cách tiếp thị liên kết trên Instagram hoạt động…

Xây dựng khán giả

Hãy đăng bài thật nhất quán trên Instagram và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và tất cả những thứ như vậy để xây dựng một lượng khán giả nhỏ. Điều đó thực sự rất dễ thực hiện trên Instagram (dễ hơn rất nhiều so với các nền tảng khác).

Liên kết liên kết trong mô tả

Sau đó, bạn sẽ thêm affiliate link của mình vào phần mô tả giống như thế này ngay tại đây…

Tạo bài viết trỏ đến liên kết

Tiếp theo, bạn muốn tạo các bài viết trỏ đến affiliate link đó. Bạn có thể làm điều gì đó như:

  • Bạn muốn kiếm tiền trực tuyến? Liên kết trong mô tả.
  • Đào tạo miễn phí để kiếm tiền trực tuyến. Liên kết trong mô tả.

Quảng cáo liên kết của bạn trên Instagram Stories

Một cách khác bạn có thể quảng bá nó là trong các câu chuyện trên Instagram của mình. Chỉ cần mở điện thoại của bạn và kể một câu chuyện với những người theo dõi của bạn. Ví dụ: nếu lĩnh vực của bạn là giảm cân, bạn có thể nói những điều như: “Này các bạn, tôi có một đề nghị hấp dẫn cho các bạn! Đó là một thử thách thực sự gọn gàng mà anh chàng này đang chạy, nơi bạn có thể giảm 50 pound trong 50 ngày. Có một liên kết trong mô tả của tôi, chỉ cần tiếp tục và đi đến đó. ”

Instagram là tất cả về việc cung cấp cho khán giả của bạn những gì họ yêu thích và do đó họ sẽ yêu bạn vì điều đó. Hãy là chính mình và thể hiện cá tính trong các bài viết của bạn vì điều đó sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và đó cũng là điều khiến mọi người liên tưởng đến bạn. Khi bạn làm điều đó đầu tiên, tự nhiên bạn sẽ có thể trượt một số phiếu mua hàng và thậm chí họ sẽ không cảm thấy giống như phiếu mua hàng cho khán giả của bạn.

2 Chìa khóa cho phép bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Thời gian và tính nhất quán là hai chìa khóa mà các nhà tiếp thị liên kết thành công phải nắm vững. Tất cả ba phương pháp được mô tả ở trên đều mất thời gian. Nếu bạn không có tiền, những gì bạn làm phải có thời gian. Nó sẽ khiến bạn kiên định trên bất kỳ nền tảng nào mà bạn quyết định sử dụng theo thời gian, nhưng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Hầu hết mọi nhà tiếp thị liên kết đều bắt đầu như thế này. Họ không có tiền và họ đã làm theo cách tôi đã giải thích ở trên. Họ kiên định, dành thời gian và bây giờ họ có thể tận hưởng phần thưởng.

Khi bạn bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết, thì bạn có thể tái đầu tư một số tiền mà bạn đang kiếm được vào các chiến lược trả phí như quảng cáo và mua thiết bị như micrô, máy tính và máy ảnh. Nhưng bây giờ, chỉ cần ra khỏi đó và bắt đầu với một trong những chiến lược này để thực hiện tiếp thị liên kết mà không cần tiền.

>>> Xem thêm Hướng dẫn tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu của webaffiliatevn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here