Tiếp thị liên kết là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

0
246

Chỉ hai mươi năm trước, các doanh nghiệp đã chi hàng trăm triệu mỗi năm cho các quảng cáo trên radio, TV hoặc báo in với hy vọng rằng thương hiệu của họ sẽ phát triển. Mặc dù họ đã được hứa hẹn thành công, nhưng sự thật là việc trở nên nổi bật và kiếm tiền thông qua quảng cáo là vô cùng khó khăn.

Tệ hơn nữa, những nỗ lực của họ thường bị đọ sức với các tập đoàn khổng lồ với ngân sách quảng cáo hàng tỷ đồng. Nếu họ có bất kỳ thời gian phát sóng nào, các công ty nhỏ hơn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc đánh giá thành công trước sự cạnh tranh của họ.

Các công ty nhỏ và doanh nhân hàng ngày chỉ xuất hiện phần ngắn ngủi ở khúc cuối của quảng cáo và tăng trưởng rất khó khăn.

Nhưng đó là hai mươi năm trước.

Ngày nay, bất kỳ ai có kết nối internet và có bí quyết đều có thể kiếm tiền online bằng cách giúp các thương hiệu phát triển và bán hàng trực tuyến bằng cách tham gia vào tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết là gì? 

Tiếp thị liên kết là một phương pháp quảng cáo được các thương hiệu lớn sử dụng để cố gắng giảm thiểu chi tiêu lãng phí trong ngân sách tiếp thị của họ. Việc trả hàng nghìn lần nhấp chuột hoặc hiển thị chỉ để giành được một số ít khách hàng có thể gây khó chịu cho một doanh nghiệp.

Nhiều thương hiệu đã bị cháy túi tiền bởi những nỗ lực như vậy, do đó, chi phí quảng cáo online tăng lên, họ đã chuyển sang những cách sáng tạo để giảm thiểu chi phí trong khi vẫn tăng số lượng khách hàng của mình.

Trong khi hầu hết các doanh nghiệp nhận ra rằng việc chi tiền cho quảng cáo là cần thiết, thì tình huống lý tưởng là giữ cho chi phí của họ ở mức giới hạn đối với khách hàng kiếm được.

Đó là nơi mà ý tưởng tiếp thị với các chi nhánh được sinh ra.

Là một phương pháp tiếp thị dựa trên hiệu suất, các chi nhánh và doanh nghiệp có thể làm việc cùng nhau trong mối quan hệ chia sẻ doanh thu giữa thương hiệu và nhà tiếp thị.

Đối với các thương hiệu đã có sản phẩm và muốn bán nhiều hơn, họ có thể đưa ra ưu đãi tài chính thông qua chương trình liên kết ( affiliate program ).

Đối với những cá nhân không có sản phẩm muốn kiếm tiền, họ có thể tìm một sản phẩm có giá trị và kiếm thu nhập thông qua tiếp thị liên kết.

Bài viết này cung cấp hành trình từng bước trong thế giới tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ tìm hiểu nó là gì, nó hoạt động như thế nào và quan trọng nhất là cách bạn có thể kiếm tiền khi làm việc đó.

Vì tiếp thị liên kết có rào cản gia nhập thập nên nó khá là cạnh tranh , bạn sẽ học mọi thứ bạn cần để nổi bật giữa đám đông.

Sử dụng bài đăng này làm tài liệu tham khảo cho từng giai đoạn trong hành trình của bạn khi bạn học cách bán hàng với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết. Khi bạn đọc qua từng phần, bạn sẽ thấy tiếp thị liên kết được giải thích cho bạn theo cách mà bạn có thể liên quan.

Thêm vào đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ví dụ và mẹo về tiếp thị liên kết để giúp bạn học hỏi và cải thiện các phương pháp bán hàng sẽ tăng thu nhập thụ động của bạn qua nhiều năm.

Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách dạy bạn những điều cơ bản.

Tiếp thị liên kết: Hiểu khái niệm cơ bản về tiếp thị liên kết

Câu hỏi đầu tiên mà hầu hết mọi người đặt ra khi họ tiếp cận lĩnh vực này là tương đối cơ bản: tiếp thị liên kết hoạt động như thế nào ?

Để trả lời điều đó, trước tiên chúng ta cần nhìn vào định nghĩa của tiếp thị liên kết.

Đây là một định nghĩa cơ bản tổng hợp nó một cách độc đáo:

Tiếp thị liên kết là một cách để bạn kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm của thương hiệu. Là một nhà tiếp thị, bạn không có hàng tồn kho và làm việc để hưởng hoa hồng. Nói chung, các nhà tiếp thị liên kết nhận được thanh toán khi người tiêu dùng mà họ giới thiệu mua sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể.

Nói cách khác, đó là một cách mà các doanh nghiệp có thể thuê ngoài hoạt động tiếp thị của họ cho bạn theo cách hoàn toàn dựa trên hiệu suất. Điều này mang lại cho các doanh nghiệp lợi tức đầu tư 100%, điều này làm cho nó trở thành duy nhất trong số các phương pháp tiếp thị trực tuyến.

Điều đó cũng có nghĩa là bạn có cơ hội kiếm được nhiều tiền bằng cách bán một sản phẩm không phải của mình. Bạn càng bán nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Và vì bạn không phải lo lắng về vận chuyển, chi phí chung hoặc dịch vụ khách hàng, đầu vào của bạn nhỏ như bạn muốn.

Nhưng để kiếm tiền với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết, bạn phải hiểu tất cả các bên liên quan và những gì họ đứng để thoát ra khỏi mối quan hệ. Biết từng vai trò và cách chúng có khả năng giúp bạn kiếm tiền là bước đầu tiên cần thiết khi bắt đầu làm chi nhánh.

Các bên tham gia vào tiếp thị liên kết

Thành công chung của bạn đòi hỏi phải xây dựng các mối quan hệ dựa trên ba bên riêng biệt:

Nhà quảng cáo : Bên thứ nhất, thường được gọi là nhà quảng cáo hoặc người bán , là bên bán sản phẩm hoặc dịch vụ thực tế.

Đây là bên mà bạn, đơn vị liên kết, sẽ làm việc cùng. Họ thường có một chương trình liên kết đã được thiết lập và giao nó cho bạn để tạo không gian của bạn trên web và bán sản phẩm của họ.

Sản phẩm hoặc dịch vụ có thể là một sản phẩm vật chất như điện thoại hoặc máy tính xách tay hoặc thậm chí là các mặt hàng ít hữu hình hơn như hợp đồng bảo hiểm.

Nhà xuất bản: Bên thứ hai là nhà xuất bản, thường được gọi là nhà tiếp thị liên kết .

Đây là bạn, cá nhân làm việc với thương gia để bán đổi lấy hoa hồng. Bạn sẽ có một hợp đồng và bạn sẽ tìm cách thúc đẩy lưu lượng truy cập dưới dạng liên kết, quảng cáo hoặc trong một số trường hợp là số điện thoại duy nhất mà bạn kết hợp trên trang web của mình.

Các nhà tiếp thị liên kết nằm dưới một cái ô rất rộng và có thể chỉ là về bất kỳ ai trên web. Nếu bạn theo dõi một blog hoặc một hồ sơ mạng xã hội phổ biến, rất có thể họ là chi nhánh của một thương hiệu.

Mối quan hệ Nhà quảng cáo / Đơn vị liên kết là mối quan hệ mang tính chiến lược cao, vì cả hai bên đều cần kiếm tiền để mối quan hệ tiếp tục. Vì bạn đang làm việc rất chặt chẽ, bạn cần phải hiểu rõ vai trò, trách nhiệm và khoản thanh toán của mình.

Người tiêu dùng: Cuối cùng, bạn có người tiêu dùng hoặc bên sẽ mua sản phẩm của bạn. Do đó, mối quan hệ giữa các chi nhánh và người tiêu dùng phải là một trong những mối quan hệ tin cậy.

Người tiêu dùng hoàn thành tam giác quan hệ bằng cách tương tác với các nỗ lực tiếp thị của bạn (như nhấp vào URL hoặc quảng cáo được theo dõi) và sau đó tiến sâu hơn vào kênh bán hàng của nhà xuất bản. Khi họ đã mua một thứ gì đó hoặc hoàn thành hành động mà đơn vị liên kết và người bán đã đồng ý, mọi người sẽ nhận được phần trao đổi của họ.

Cả ba nhóm đều tập trung vào mối quan hệ do đơn vị liên kết tạo ra và sẽ nhận được sản phẩm hoặc khoản thanh toán của họ thông qua bạn. Tất nhiên, bạn cũng sẽ được thanh toán khi giao dịch mua được thực hiện.

Khi bạn biết mỗi bên đóng vai trò của mình như thế nào, bạn bắt đầu có được bức tranh tốt hơn về cách thức hoạt động của toàn bộ quy trình tiếp thị liên kết.

Bạn, với tư cách là đơn vị liên kết, xuất bản nội dung hoặc chạy quảng cáo liên kết khuyến khích người tiêu dùng mua hàng từ người bán. Bạn sẽ có một phương pháp tiếp thị liên kết cho phép bạn xây dựng khán giả và quảng bá cho họ.

Sử dụng các công nghệ và nền tảng khác nhau, người bán có thể theo dõi thời điểm bạn gửi khách hàng cho họ và sẽ trả tiền cho bạn nếu họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

Là một bên thứ ba của thương hiệu, bạn không có quyền quyết định về những gì bạn bán hoặc giá mà nó bán, nhưng bạn cũng chịu ít rủi ro hơn.

Khi mọi khía cạnh của tiếp thị liên kết hoạt động cùng nhau, mọi bên đều có lợi. Người tiêu dùng nhận được sản phẩm của họ, người bán tạo ra doanh thu và chi nhánh tạo ra hoa hồng.

Nếu bạn thực hiện tốt quy trình này, bạn có thể kiếm tiền trong dài hạn bằng cách giữ một chiến lược nhất quán và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với cả ba bên liên quan.

Hãy xem một ví dụ cơ bản về cách hoạt động của điều này trong cuộc sống thực.

Chương trình liên kết là gì?

Chương trình liên kết (còn gọi là affiliate program) là một thỏa thuận trong đó nhà quảng cáo trả hoa hồng cho nhà xuất bản hoặc người có ảnh hưởng (đơn vị liên kết) để mang lại cho họ doanh số bán hàng.

Đơn vị liên kết nhận được một liên kết duy nhất mà từ đó có thể theo dõi các giới thiệu (chủ yếu sử dụng cookie). Độ dài của cookie xác định khoảng thời gian nó sẽ theo dõi các nhấp chuột vào link affiliate.

Có một số loại chương trình liên kết khác nhau và bạn sẽ muốn đảm bảo chọn một chương trình phù hợp nhất với hành vi của khán giả. Các chương trình liên kết phổ biến bao gồm đơn vị liên kết tìm kiếm, trang web đánh giá, chương trình tiếp thị qua email và khuyến mại phiếu giảm giá.

Liên kết của đơn vị liên kết là các URL duy nhất chứa tên người dùng hoặc ID của đơn vị liên kết cộng với URL của nhà quảng cáo.

Các công ty cung cấp các chương trình liên kết sử dụng các liên kết này để ghi lại lưu lượng truy cập được gửi đến trang web của họ. Nếu một người nhấp vào liên kết của đơn vị liên kết và mua sản phẩm được chứng thực trên trang web của nhà quảng cáo, đơn vị liên kết sẽ được trả tiền.

Một khía cạnh quan trọng của việc sử dụng các liên kết liên kết là bạn cần phải tiết lộ chúng. Về cơ bản, luật yêu cầu bạn phải tiết lộ bất kỳ liên kết hoặc quảng cáo nào có thể dẫn đến hoa hồng cho bạn.

Ưu và nhược điểm của Tiếp thị liên kết

Trước khi bắt đầu làm nhà tiếp thị liên kết, bạn nên biết về mặt tốt và mặt xấu. Phần thưởng nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng sự mạo hiểm này không có rủi ro.

Ưu điểm của việc trở thành một chi nhánh

 • Chi phí khởi động thấp. Hầu hết các chương trình tiếp thị liên kết đều cho phép bạn tham gia miễn phí, vì vậy chi phí thường gắn với cách bạn xây dựng khán giả và nhận được giới thiệu.
 • Bạn không cần phải tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng mình.
 • Khi ai đó mua, thương gia sẽ giao hàng cho bạn.
 • Làm việc ở mọi nơi có kết nối WiFi.
 • Nếu được thiết lập chính xác, có thể tạo được thu nhập thụ động.
 • Thêm nguồn thu nhập bổ sung cho các doanh nghiệp tại nhà hoặc bất kỳ ai có trang web tiếp thị liên kết.

Đối với một doanh nhân ít vốn và sẵn sàng đi từ từ, trở thành một chi nhánh là một giấc mơ trở thành hiện thực. Bạn có thể phát triển khi kiếm nhiều tiền hơn và cuối cùng có thể tạo ra một nguồn thu nhập cao hơn. Nếu bạn thành công, nó thậm chí có thể trở thành công việc toàn thời gian của bạn.

Nhưng giống như tất cả những điều tốt đẹp, không phải mọi thứ luôn đơn giản là những mặt tích cực mà chúng ta muốn nghe.

Nhược điểm của việc trở thành một chi nhánh

 • Xây dựng lưu lượng truy cập cho giới thiệu có thể mất thời gian.
 • Hệ thống theo dõi kém có thể không phân bổ doanh số bán hàng của bạn một cách chính xác (bạn sẽ mất tiền).
 • Khách hàng không tốt đối với thương gia có thể làm hỏng danh tiếng và các mối quan hệ của bạn.
 • Không có đầu vào về sản phẩm bạn quảng cáo.
 • Có thể bạn làm cho một công ty liên kết gian lận và không được trả tiền.
 • Bạn có rất nhiều cạnh tranh.
 • Khách hàng cuối cùng là của người bán, không phải của bạn.

Nếu bạn cam kết trở thành một nhà tiếp thị liên kết, bạn phải hiểu vị trí của mình trong thứ tự mổ xẻ. Các thương hiệu bạn làm việc cuối cùng có thể tạo ra hoặc phá vỡ bạn, vì vậy bạn cần phải lựa chọn một cách khôn ngoan.

Làm thế nào để bắt đầu với tiếp thị liên kết

Để giúp bạn bắt đầu đúng hướng, đây là bốn bước đơn giản để bắt đầu với tiếp thị liên kết.

1. Chọn thị trường ngách của bạn

Các nhà tiếp thị liên kết thành công nhất tập trung vào một thị trường ngách cụ thể. Thu hẹp sự tập trung có thể giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng được nhắm mục tiêu hơn và có khả năng xây dựng các mối quan hệ dẫn đến thành công.

Giả sử bạn quan tâm đến viết blog thời trang. Cân nhắc tìm hiểu sâu hơn về một thị trường ngách nhất định, chẳng hạn như thời trang nam hoặc thời trang trẻ em, thơi trang bà bầu.

Bằng cách tập trung vào một thị trường ngách nhất định, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những người có nhiều khả năng hành động theo lời giới thiệu của bạn.

2. Tham gia một chương trình liên kết

Bạn có thể chọn các chương trình trả tiền cao nhưng có dung lượng thị trường thấp hoặc các chương trình trả tiền thấp nhưng kinh doanh các sản phẩm có dung lượng lớn.

Ví dụ: các chương trình affiliate web hosting cao cấp trả tới 25%. Tuy nhiên, vì họ cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các trang web có lưu lượng truy cập cao, nên có một số lượng người mua hạn chế.

Ngược lại, các chương trình như của Shopee affiliate trả tiền hoa hồng chỉ từ 3 – 10 %. Ưu điểm là bạn có thể tiếp thị hầu hết mọi thứ được liệt kê trên nền tảng của họ, mọi ngành hàng đều có thể làm

Chương trình phù hợp với bạn phụ thuộc vào kỹ năng và lĩnh vực bạn quan tâm.

3. Chọn nền tảng của bạn

Không thiếu các nền tảng có sẵn cho bạn sử dụng. Về cơ bản, bất kỳ nền tảng nào mà bạn có thể đăng hình ảnh, video hoặc văn bản đều có thể đóng vai trò là nền tảng tiếp thị liên kết của bạn.

Các tùy chọn bao gồm:

 • Website/Blog
 • E-mail
 • YouTube
 • Instagram
 • TikTok

Tất cả các nền tảng này đều tương đối dễ dàng để bắt đầu.

4. Tạo nội dung tuyệt vời

Phần này có thể tạo nên thành công của bạn.

Cho dù sản phẩm của đối tác liên kết của bạn tuyệt vời đến mức nào, bạn vẫn cần quảng bá chúng thông qua nội dung chất lượng cao thu hút và chuyển đổi khán giả của bạn.

Ví dụ: giả sử bạn đang tạo website tiếp thị liên kết làm nền tảng cho các chiến lược tiếp thị liên kết của mình. Đừng chỉ xuất bản nội dung dựa trên văn bản xung quanh các sản phẩm bạn đang quảng cáo. Truyền sức sống vào nội dung bằng cách thêm hình ảnh sản phẩm, đánh giá của khách hàng, video mở hộp và hơn thế nữa.

Tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu: Câu hỏi thường gặp

Khi bạn trả lời câu hỏi ban đầu về ‘tiếp thị liên kết là gì?’ không có gì lạ khi một doanh nhân tham vọng bắt đầu tìm kiếm sự rõ ràng hơn. Trên thực tế, thường có một danh sách dài các câu hỏi mà bạn muốn được trả lời trước khi bắt đầu hành trình tiếp thị liên kết trực tuyến của mình.

Vì vậy, để giúp cố gắng trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào, tôi đã tổng hợp một danh sách các câu hỏi phổ biến sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc và cung cấp cho bạn một số hướng dẫn cơ bản để giải quyết.

Nó có còn khả thi không?

Một trong những mối quan tâm lớn nhất với người mới có lẽ là mối quan tâm nhất. Nói một cách đơn giản, có còn chỗ nào trên thế giới cho một chi nhánh thành công khác có thể làm được không?

Điều đó phụ thuộc vào những gì bạn muốn bán như một chi nhánh.

Không có gì bí mật khi mối quan tâm đến tiếp thị liên kết đã có xu hướng tích cực trong năm năm qua. Một cái nhìn đơn giản về Google Xu hướng sẽ cho bạn biết điều đó.

xu hướng affiliate marketing

Nhìn bề ngoài, xu hướng này có vẻ không khuyến khích. Sự quan tâm của bạn được thúc đẩy, nhưng sự quan tâm của bạn bè, hàng xóm và đồng nghiệp của bạn cũng vậy. Nó tạo ra ấn tượng rằng tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu là một chặng đường khó khăn.

Ý kiến ​​đó không sai, nhưng nó chỉ là một nửa của bức tranh. Giống như phần còn lại của biên giới kỹ thuật số, trở thành một chi nhánh có nghĩa là thay đổi theo thời gian. Điều đó có nghĩa là trong khi có nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết, thì cũng có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết.

Ví dụ: điện thoại thông minh đã thay đổi cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh, có nghĩa là chúng cũng ảnh hưởng đến cách các chi nhánh tiếp cận đối tượng của họ.

Ngoài ra, các trang web như Instagram và YouTube đã tạo ra nhiều người có ảnh hưởng hơn để các thương hiệu lựa chọn, vì có nhiều người sáng tạo nội dung với khán giả sẵn sàng hơn bao giờ hết.

Trở thành một chi nhánh vẫn là một lựa chọn khả thi cho những doanh nhân sẵn sàng nỗ lực và tìm ra những gì hiệu quả. Có thể phải thử và sai, nhưng chắc chắn rằng bạn có thể kiếm tiền sau khi trau dồi phương pháp tiếp cận của mình.

Nó có thực sự mang lại lợi nhuận không?

Thật dễ dàng để xem một ví dụ như ở trên và nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ đạt được điều đó. Tuy nhiên, sự thật sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiếp thị liên kết là cách tốt thứ hai mà các thương hiệu tạo ra tiền. Nền tảng Google Ads hầu như không vượt qua được.

Điều đó có nghĩa là tiềm năng sinh lời cho những người mới đến là có nếu bạn tiếp cận với hệ thống phù hợp.

Tốt nhất, trở thành một chi nhánh có thể trở thành một nguồn thu nhập thụ động thêm tuyệt vời . Cần phải có một số lượng công việc trả trước vừa phải để có khả năng bán được hàng, nhưng khi bạn tạo một hệ thống, bạn có thể dễ dàng thu được lợi nhuận.

Mât bao lâu để thành công trong tiếp thị liên kết?

Sự thật là việc xây dựng thu nhập của bạn với tư cách là một chi nhánh sẽ mất nhiều thời gian. Thành công qua đêm là điều chưa từng có, và bạn có thể sẽ phải cạnh tranh với các chi nhánh khác đã ở đó một thời gian.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể biết rõ có thể mất bao lâu để bắt đầu nhìn thấy một thứ gì đó. Nhiều nhà tiếp thị liên kết báo cáo doanh số bán hàng khiêm tốn trong vòng ba tháng đầu tiên , mặc dù đó không phải là sự đảm bảo.

Bạn phải tiếp cận điều này giống như bạn làm với bất kỳ thương hiệu trực tuyến nào khác. Mục tiêu khi cố gắng bán một sản phẩm là gấp đôi và điều đó mở rộng cho các nhà tiếp thị liên kết khi họ bán cho họ.

Một mặt, bạn có thể tiếp cận điều này như thể bạn là thương hiệu của chính mình. Bạn sẽ phải xây dựng một trang web, bắt đầu một tài khoản mạng xã hội và sau đó tạo nội dung làm tăng giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Với phương pháp này, hai mục tiêu của bạn là:

 1. Xây dựng khán giả.
 2. Kiếm được sự tin tưởng của họ.

Vì vậy, trong một trường hợp, câu trả lời cho câu hỏi “mất bao lâu?” thực sự tốt hơn được diễn giải như thế này:

Mất bao lâu để xây dựng khán giả và nhận được sự tin tưởng của họ?

Nhiều nhà tiếp thị liên kết thành công tập trung vào việc xây dựng nội dung hấp dẫn trước tiên. Sau đó, họ tính toán về doanh thu. Nhưng đó chỉ là một ví dụ.

Mặt khác, bạn có thể thực hiện một cách tiếp cận ẩn danh hơn và chọn dựa vào quảng cáo liên kết. Vai trò của bạn sẽ là tạo một quảng cáo và gánh vác các nghĩa vụ ngân sách. Bạn vẫn có cùng mục tiêu là bán hàng, nhưng không ai phải biết tên bạn hoặc xem trang web của bạn.

Khi bạn sử dụng quảng cáo trả phí, tiến trình bán hàng có thể ngắn hơn nhiều với điều kiện bạn biết mình đang làm gì.

Dù bằng cách nào, bạn phải bắt đầu bằng cách cung cấp giá trị thu hút sự chú ý, và sau đó bạn chuyển sang tận dụng cơ hội đó.

Nó cũng hữu ích nếu bạn thực sự tin tưởng vào sản phẩm bạn đang bán, vì điều đó tạo ra một cuộc trò chuyện chân thực hơn với khán giả của bạn. Bạn chắc chắn có thể xây dựng một doanh nghiệp affiliate xung quanh bất kỳ sản phẩm nào, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên làm.

Phần kết luận

Tiếp thị liên kết có thể là một cách sinh lợi để xây dựng mối quan hệ có lợi với các thương hiệu và các công ty khác mà bạn ngưỡng mộ trong ngành của mình.

Từ những doanh nghiệp này, bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc có giá trị về mô hình kinh doanh affiliate và tìm hiểu các chiến lược mới để mở rộng liên doanh của mình.

Chúc bạn kinh doanh tiếp thị liên kết thành công.

>>> Xem thêm hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết bền vững rất chi tiết của webaffiliatevn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here